Công Phượng đá chính lạc lõng, Incheon thua tan nát vòng 5 K-League

Công Phượng lần đầu đá chính K-League, chơi trọn vẹn 90 phút trên sân nhưng càng xem càng thấy thương CP23 vì lạc lõng trong ngày Incheon United tiếp tục chơi quá tệ, thua trắng Daegu 3 bàn không gỡ.

Một ngày thật đáng nhớ với Công Phượng, khi lần đầu đá chính tại K-League. Anh được HLV Andersen tin tưởng để chơi trọn vẹn 90 phút trên sân. Chỉ tiếc, CP10 của tuyển Việt Nam không có niềm vui trọn vẹn, bởi Incheon United để thua trắng 3 bàn không gỡ.

Công Phượng đá chính lạc lõng, Incheon thua tan nát vòng 5 K-League
Có thể nhìn thấy Công Phượng nỗ lực đến nhường nào trong ngày được đá chính ở K-League

Có thể thấy, được theo dõi Công Phượng vào sân ngay từ đầu, người yêu mến tiền đạo này rất là vui nhưng càng xem càng thấy thương tiền đạo thuộc quân số HAGL.

Lý do là bởi Công Phượng rất nỗ lực, liên tục chạy chỗ và di chuyển. Anh cũng rất nhanh và tốc độ, cố gắng có được bóng cũng như phối hợp với đồng đội.

Thế nhưng, người đá cặp với Công Phượng là Mugosa chơi chưa có sự gắn kết, có phần còn cá nhân và ham bóng, trước khi phải rời sân vì chấn thương ở phút 71.

Và thêm nữa, trong khi Phượng chuyền bóng cho đồng đội có độ chính xác cao, thì ngược lại học trò cưng của HLV Park Hang Seo không nhận nhiều sự hỗ trợ lại của các cầu thủ Incheon United.

Việc hình thể nhỏ con hơn cũng khiến Công Phượng gặp khó khăn trong tranh chấp, thế nên có tình huống dù cố gắng hết sức CP23 cũng không thể giành phần thắng.