Cheesecake hoa quả

Đặc biệt lắm! Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300gr cream cheese

– 80gr đường

– 1 quả trứng

– 30gr sữa chua

– 5ml vani

– Một chút xíu muối

– Lạc rang giã vụn
Đến phần hành động này: >:D<
Lưu bản nháp tự động

Bước 1:

– Để mềm cream cheese rùi cho vào đánh cùng đường và muối nhé! Chỉ mất khoảng 20s thôi.

Lưu bản nháp tự động

Bước 2:

– Rồi cho tiếp trứng vào đánh đều nè.

Lưu bản nháp tự động

Bước 3:

– Cuối cùng thì cho sữa chua và vani vào nghen. Bật máy nốt lần cuối nha!

Lưu bản nháp tự động

Bước 4:

– Lót giấy nến vào khuôn rồi đổ cream cheese vô.

Lưu bản nháp tự động

Bước 5:

– Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn.

Lưu bản nháp tự động

Bước 6:

– Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 1700C trong khoảng 40’.

Lưu bản nháp tự động

Bước 7:

– Để bánh nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc lên bánh nghen.

Muốn bánh thật là ngon thì phải để bánh vào tủ lạnh nhá!
Lưu bản nháp tự động
Man mát y như bánh mousse í nhưng vị của nó thì ngon hơn nhiều!
Lưu bản nháp tự động
Cheesecake và hoa quả tươi cũng hợp nhau ghê gớm lun!
Lưu bản nháp tự động
Bánh ngon, bánh đẹp thì ai nỡ từ chối cơ chứ?

Theo Trí Thức Trẻ